Bộ 3 nhân vật phản diện trong phim hoạt hình Pokemon

Bộ 3 nhân vật phản diện trong phim hoạt hình Pokemon

Nhắc đến phim hoạt hình Pokemon chắc hẳn không chỉ những em thiếu nhi mà cả những người trưởng thành cũng đều yêu thích. Phim pokemon chắc hẳn cũng là bộ phim hoạt hình hay, gắn bó nhiều với tuổi thơ của nhiều em nhỏ. Nhằm giúp cho đọc giả, nhất là những em thiếu nhi có thể hồi trưởng lại phần nào tuổi thơ của mình, hôm nay Nguyễn Minh Thiện xin chia sẻ cho các bạn bộ 3 nhân vật phản diện trong phim hoạt hình pokemon bao gồm: Kojiro, Musashi và Nyasu. Tính cách và đặc điểm của những nhân vật này như sau:

bo 3 nhan vat phan dien trong phim hoat hinh pokemon

1. Musashi

Musashi là một thành viên nữ của đội hỏa tiển. Tính cách nhân vật này là một người vô cùng dữ dằng, khó chịu lại ham tiền và cô cũng là người đứng đầu, điều hành Team R. Tuổi thơ cô rất cực khổ, bất hạnh, lớn lên cô đã từng yêu rất nhiều người nhưng điều bị tan vỡ và cô luôn khao khát, đi tìm một tình yêu, một hạnh phúc trọn vẹn cho mình.

bo 3 nhan vat phan dien trong phim hoat hinh pokemon

Một điều nữa không thể không nhắc đến đó là khuôn mặt cô khá đẹp, giống hệt người vợ quý tộc của Kojiro tên là Rubika. Tên tiếng anh của Musashi là Jessi.

2. Kojiro

Cậu là thành viên thứ 2 của băng R. Sinh ra trong một gia đình khá giả, bề thế nhưng bị mất tự do nên cậu muốn chạy trốn, muốn đi tìm sự tự do, niềm đam mê và muốn trốn tránh cuộc hôn nhân với người vợ tên Rubika của mình, vì cô vợ này rất “dữ dằng” giống Musashi vậy. Cậu là một người khá ngốc ngếch nhưng lại có một mối quan hệ vô cùng đặc biệt với những pokemon hệ thực vật.

bo 3 nhan vat phan dien trong phim hoat hinh pokemon

Tên tiếng anh của Kojiro là Jame.

3. Nyasu

Mặc dù là một pokemon nhưng nysasu lại có khả năng đặc biệt là biết nói tiếng người và nó cũng là người trao đổi ngôn ngữ giữa pokemon và con người với nhau. Số phận Nyasu cũng vô cùng bất hạnh, sau khi bị cô tiểu thư Madona từ chối tình cảm nên Nyasu mới quyết tâm học nói tiếng người, đi lại như một con người thật thụ và gia nhập vào băng đản R. Đây là một loài pokemon khá thông minh, có khả năng chế tạo ra những cổ máy vô cùng đặc biệt, những con robot cũng như những quả khinh khí cầu cho đội hỏa tiễn.

bo 3 nhan vat phan dien trong phim hoat hinh pokemon

Trên đây là bộ 3 nhân vật phản diện trong phim hoạt hình pokemonMinh Thiện vừa giới thiệu cho độc giả hi vọng độc giả sẽ thích và đón đọc tiếp những phần tiếp theo do Minh Thiện viết về thế giới Pokemon kỳ diệu, đầy màu sắc này nhé.

Leave a Reply

Close Menu