“Điểm mặt” Top 10 công ty du lịch uy tín tại Việt Nam

“Điểm mặt” Top 10 công ty du lịch uy tín tại Việt Nam

Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ biết được tên của những thương hiệu du lịch nổi tiếng nằm trong Top 10 công ty du lịch uy tín tại Việt Nam.

1. Viet Fun Travel

top-10-cong-ty-du-lich-uy-tin-tai-viet-nam-h1

Viet Fun Travel là một công ty du lịch uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Được thành lập từ năm 2007 nhưng Công ty du lịch Việt Vui (gọi tắt là Viet Fun Travel) là một trong những công ty du lịch uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên tổ chức những Tour du lịch xuyên Việt đến mọi miền đất nước Việt Nam. Viet Fun Travel sở hữu riêng cho mình một hệ thống tư vấn viên trẻ trung và năng động, luôn sẵn sàng tư vấn cho du khách những Tour du lịch phù hợp nhất.

Với mục tiêu phấn đấu trở thành công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam, Viet Fun Travel luôn mang đến cho du khách những Tour du lịch chất lượng tuyệt vời, làm hài lòng du khách tham gia tour.

Địa chỉ: 28/13 Bùi Viện – P. Phạm Ngũ Lão – Quận 1 – Tp. HCM

Hotline: +84 (0) 28 6651 6366  hoặc  +84 (0) 903 550 236

Email: [email protected][email protected]

2. Vietravel

nhung cong ty du lich uy tin o viet nam

Vietravel là công ty du lịch lớn tại thành phố Hồ Chí Minh

Trong danh sách những công ty du lịch uy tín tại Việt Nam luôn có tên của Vietravel. Các tour du lịch trong nước và quốc tế được Vietravel tổ chức luôn nhận được những lời khen tốt của du khách.

Khách du lịch đặt tour tại Vietravel luôn nhận được những lời khuyên tư vấn tuyệt vời từ đội ngũ tư vấn viên năng động của công ty. Mới đây, Vietravel còn vinh dự góp mặt trong danh sách vinh danh những công ty du lịch hàng đầu tại châu Á.

Địa chỉ: 190 Pasteur, P.6, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-28) 38 668 999

Email: [email protected]

3. Công ty du lịch Fiditour

top-10-cong-ty-du-lich-uy-tin-tai-viet-nam-h3

Fiditour cũng là công ty du lịch được nhiều người yêu thích

Công ty du lịch Fiditour được thành lập từ năm 1989. Sau gần 30 năm hoạt động, Fiditour đã xây dựng được nhiều chi nhánh ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, TP.HCM… Bên cạnh việc mở rộng mạng lưới chi nhánh, Fiditour còn nâng cao chất lượng của các tour du lịch để mang đến cho du khách những trải nghiệm du lịch khám phá tuyệt vời nhất.

Địa chỉ: 129 Nguyễn Huệ, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028. 39 14 14 14 – 028 38 28 22 82

Email: [email protected]

4. Công ty du lịch Hà Nội Tourist

top-10-cong-ty-du-lich-uy-tin-tai-viet-nam-h4

Hà Nội Tourist là công ty du lịch lớn ở thủ đô Hà Nội

Hà Nội Tourist là công ty du lịch có thương hiệu lâu đời nhất ở Việt Nam. Công ty được thành lập từ những năm 1963. Hiện nay, các chi nhánh của Hà Nội Tourist được mở ở các thành phố lớn như TP.HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang… và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Song song với việc phát triển những tour trong nước, Hà Nội Tourist còn liên kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp du lịch ở nước ngoài để tạo thêm nhiều tour quốc tế cho du khách trong nước.

Địa chỉ: 18 Lý Thường Kiệt, P. Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024 ‎62606886  / ‎0904929252

Email: [email protected]

5. Công ty Du Lịch Việt

top-10-cong-ty-du-lich-uy-tin-tai-viet-nam-h5

Dàn nhân viên của Công ty Du lịch Việt

Công ty Du Lịch Việt là một thương hiệu rất nổi tiếng luôn có tên trong Top 10 công ty du lịch chất lượng cao tại TP.HCM. Du Lịch Việt không ngừng mở rộng và nâng cấp chất lượng tour du lịch để làm hài lòng du khách. Với nhiều chi nhánh được mở tại Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng… Du Lịch Việt luôn tạo điều kiện để mang những tour du lịch trong nước và quốc tế của công ty đến gần du khách.

Sau nhiều năm hoạt động du lịch, công ty Du Lịch Việt đã đạt được nhiều danh hiệu cao quý như “Top 10 doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam” năm 2014, “Cúp vàng thương hiệu Việt” năm 2011, “Top 10 doanh nghiệp lữ hành quốc tế” năm 2011…

Địa chỉ: 95B-97-99 Trần Hưng Đạo, P. Cầu ông Lãnh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 7305 6789

Website: http://dulichviet.com.vn

6. Công ty du lịch TransViet

top-10-cong-ty-du-lich-uy-tin-tai-viet-nam-h6

TransViet cũng là công ty du lịch được nhiều du khách biết đến

TransViet được du khách biết đến với những Tour du lịch xuyên Việt, từ Bắc chí Nam. Những tour du lịch được TransViet tổ chức luôn cam kết mang đến cho du khách những trải nghiệm khám phá đầy thú vị.

Ngoài những tour trong nước, TransViet còn đang cố gắng tổ chức ngày càng nhiều tour quốc tế đến Thái Lan, Trung Quốc, Singapore… Chính vì thế, công ty du lịch TransViet nhiều năm liền đều nằm trong Top 6 công ty du lịch chất lượng cao tại TP.HCM.

Địa chỉ: Tầng G, Tòa nhà Travel House 170-172 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3

Điện thoại: (028) 7305 7939

Email: [email protected]

7. Công ty du lịch Đất Việt

top-10-cong-ty-du-lich-uy-tin-tai-viet-nam-h7

Đất Việt Tour là thương hiệu lớn trong ngành du lịch ở Việt Nam

Công ty du lịch Đất Việt được khách du lịch trong và ngoài nước biết ngày càng nhiều kể từ khi Đất Việt Tour được vinh danh Top 10 doanh nghiệp lữ hành hàng đầu tại TP.HCM. Đất Việt Tour có thế mạnh trong việc tổ chức những chuyến du lịch khám phá Huế – Đà Nẵng và các tỉnh phía Bắc.

Sau 17 năm hoạt động, đến nay, Đất Việt Tour vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những du khách có sở thích du lịch, khám phá thiên nhiên phía Bắc Việt Nam.

Địa chỉ: 198 Phan Văn Trị, P.10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: (028) 73 081 888

Email: [email protected]

8. Lửa Việt Tour

top-10-cong-ty-du-lich-uy-tin-tai-viet-nam-h8

Lửa Việt Tour

Công ty Dã Ngoại Lửa Việt (gọi tắt là Lửa Việt Tour) là công ty hiếm hoi ở Việt Nam chuyên tổ chức những chuyến đi dã ngoại và cắm trại ngoài trời ở những địa danh du lịch nổi tiếng trong nước.

Du khách tham gia tour du lịch dã ngoại của Lửa Việt Tour không chỉ được khám phá thiên nhiên, mà còn được trải nghiệm những hoạt động vô cùng thú vị như leo núi, đốt lửa trại, tham gia các hoạt động teambuilding, học hỏi những kĩ năng sống ngoài thiên nhiên… Vì những đóng góp to lớn cho lãnh vực du lịch, Lửa Việt Tour vinh dự trở thành thương hiệu lữ hành nội địa tốt nhất Việt Nam vào các năm 2010, 2012 và 2014.

Địa chỉ: 677 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3923 2148

Email: [email protected]

9. Việt Sun Travel

top-10-cong-ty-du-lich-uy-tin-tai-viet-nam-h9

Viet Sun là công ty du lịch được nhiều du khách biết đến ở TP.HCM

Việt Sun Travel hay công ty dịch vụ du lịch Việt Sun là công ty mới được thành lập vào năm 2004. Tuy nhiên, Việt Sun Travel hiện có nhiều chi nhánh du lịch ở trong nước và các nước Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan…

Những tour du lịch được Việt Sun Travel tổ chức luôn có giá thành rẻ và chất lượng đảm bảo. Bên cạnh đó, Việt Sun Travel còn sở hữu một đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên du lịch trẻ trung, năng động và cởi mở với du khách. Năm 2013, Việt Sun Travel được vinh danh là công ty du lịch uy tín tại TP.HCM do Báo Du Lịch tổ chức.

Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3526 2075

Email: [email protected]

10. Du lịch Thanh Niên

top-10-cong-ty-du-lich-uy-tin-tai-viet-nam-h10

Nhân viên công ty Cổ phần du lịch Thanh Niên

Công ty du lịch Thanh Niên (viết tắt là YTC) là công ty du lịch trực thuộc thành đoàn TP.HCM. Công ty du lịch Thanh Niên được thành lập vào năm 1995. Sau 25 năm hoạt động, công ty du lịch Thanh Niên đã cung cấp rất nhiều tour du lịch trong và ngoài nước cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Đặc biệt, du lịch Thanh Niên còn thường xuyên tổ chức những tour du lịch của các doanh nghiệp với số lượng người tham gia rất đông. Trong đó, du lịch Thanh Niên từng tổ chức tour dành cho 3000 người của 1 doanh nghiệp trong nước và rất thành công.

Địa chỉ: 292 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3932 5236

Website: http://dulichthanhnien-ytc.com.vn

Xem thêm “Top 10 công ty du lịch uy tín tại TP.HCM”.

Nếu có ý định đi du lịch theo tour thì du khách nên chọn những thương hiệu du lịch uy tín trong Top 10 công ty du lịch uy tín tại Việt Nam. Chắc chắn rằng du khách sẽ có những chuyến đi tuyệt vời khi tham gia tour du lịch của những công ty này.

minh thiện tổng hợp

Leave a Reply

Close Menu