Danh sách 7 địa điểm bắn pháo hoa dịp lễ 30/4 tại TPHCM

Danh sách 7 địa điểm bắn pháo hoa dịp lễ 30/4 tại TPHCM

Ngày đại lễ 30/4 đang đến gần, các bạn đang chờ đón để được đi xem bắn pháo hoa? Vậy năm nay pháo hoa sẽ bắn ở đâu? chắc hẳn đây là thắc mắc của rất nhiều người. Nhằm giúp các bạn tìm được câu trả lời cho câu hỏi này, hôm nay Nguyễn Minh Thiện xin chia sẻ đến bạn đọc danh sách 7 địa điểm bắn pháo hoa dịp lễ 30/4 tại TPHCM để bạn đọc tham khảo và nếu có thời gian hãy đến để xem nhé.

Lịch bắn pháo hoa chào mừng đại lễ 30/4 tại TPHCM dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 22h ngày 30/4/2016 với danh sách 7 địa điểm sau:

I. Những địa điểm bắn pháo hoa tầm cao

1. Tòa tháp Bitexco nằm ở quận 1.

2. Công viên Lịch sử – Văn hóa Dân tộc nằm ở quận 9.

3. Khu tưởng niệm Liệt sĩ Ngã Ba Giồng ở huyện Hóc Môn.

danh-sach-7-dia-diem-ban-phoa-hoa-dip-le-30-4-tai-tphcm-minh-thien-blog-kien-thuc-tong-hop
Địa điểm bắn pháo hoa tầm cao tại tòa nhà Bitexco dịp lễ 30/4

II. Địa điểm bắn pháo hoa tầm thấp

4. Đền tưởng niệm Liệt sĩ Bến Dược nằm tại huyện Củ Chi.

5. Công viên Văn hóa Đầm Sen ở quận 11.

6. Sân bóng đá Huyện Cần Giờ.

7. Khu di tích Láng Le – Bàu Cò tọa lạc tại huyện Bình Chánh.

Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm: hè nên đi du lịch ở đâu?

danh-sach-7-dia-diem-ban-phoa-hoa-dip-le-30-4-tai-tphcm-minh-thien-blog-kien-thuc-tong-hop
Địa điểm bắn pháo hoa tầm thấp tại Đầm Sen dịp lễ 30/4

Sẵn đây Minh Thiện cũng xin chia sẻ cho bạn đọc những tuyến đường không được phép lưu thông trong đêm diễn ra chương trình bắn pháo hoa nghệ thuật chào đón đại lễ 30/4 như sau:

– Cấm ở tuyến đường Pasteur, cụ thể là từ Nguyễn Du đến Hàn Thuyên và đoạn từ Alexander de Rhodes đến Nguyễn Thị Minh Khai. Lộ trình thay thế sẽ là: Pasteur – Nguyễn Du – Trương Định – Nguyễn Thị Minh Khai – Pasteur.

– Cấm xe lưu thông ở các tuyến đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, cụ thể là đoạn từ Nguyễn Thị Minh Khai đến Nguyễn Du từ 19h đến 22h. Tuyến đường thay thế sẽ là: Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Nguyễn Thị Minh Khai – Hai Bà Trưng – Nguyễn Du.

– Tuyến cuối cùng trong danh sách bị cấm sẽ là đường Phạm Ngọc Thạch, cụ thể là đoạn từ Nguyễn Thị Minh Khai đến Lê Duẩn. Lộ trình thay thế sẽ là: Phạm Ngọc Thạch – Nguyễn Thị Minh Khai – Hai Bà Trưng – Nguyễn Du.

– Một tuyến đường nữa bị cấm lưu thông đó là đường Công xã Paris, cụ thể là từ Lê Duẩn đến Hàn Thuyên. Lộ trình thay thế cho du khách sẽ là: Lê Duẩn – Hai Bà Trưng – Nguyễn Du – Công xã Paris.

danh-sach-7-dia-diem-ban-phoa-hoa-dip-le-30-4-tai-tphcm-minh-thien-blog-kien-thuc-tong-hop
Một số tuyến đường bị cấm lưu thông tại TPHCM trong dịp lễ 30/4

Với danh sách 7 địa điểm bắn pháo hoa dịp lễ 30/4 tại TPHCM lần này, Minh Thiện tin chắc rằng bạn đọc đã biết và lựa chọn được cho mình một địa điểm lý tưởng nhất để tận hưởng đêm pháo hoa nghệ thuật hấp dẫn, thú vị này bên cạnh bạn bè và người mình yêu thương nhé. Và nhớ đừng quên những tuyến đường cấm lưu thông trong ngày này để khỏi bị “trễ” nhé.

Leave a Reply

Close Menu