Tin Hot
Home / Du Lịch / Du lịch Nha Trang có những món đặc sản nào?

Du lịch Nha Trang có những món đặc sản nào?

Đi du lịch Nha Trang ngoài việc tắm biển hay đi tham quan những địa danh du lịch nổi tiếng, nhiều người còn rất quan tâm đến những vấn đề như du lịch Nha Trang có những món đặc sản nào? Những quán ăn hay nhà hàng nào bán đồ ăn ngon tại Nha Trang? hay đi Nha Trang mua gì về làm quà biếu? Nhằm mục đích giúp bạn đọc có thể trả lời được cho những câu hỏi này, hôm nay Minh Thien Blog sẽ chia sẻ đến các bạn danh sách những món ăn đặc sản hấp dẫn nhất tại Nha Trang để bạn đọc tham khảo và lựa chọn khi có dịp ghé lại thành phố biển này nhé.

Đi du lịch biển thì việc ăn hải sản là điều hiển nhiên và hầu như ai đến với Nha Trang cũng đều phải thưởng thức cho được những món ăn hải sản ngon tại đây mới thôi. Để có thể ăn được hải sản ngon, các bạn có thể ra bờ biển để mua của ngư dân hoặc đến những khu chợ bán đồ hải sản tươi sống để mua về và tự chế biến nhé. Còn nếu không, các bạn có thể tự mình ghé lại những nhà hàng, quán ăn chuyên bán hải sản tươi sống tại Nha Trang để được thưởng thức những món ăn hải sản cực ngon này với mức giá khá rẻ.

Du lịch Nha Trang có những món đặc sản nào?

Hải sản Nha Trang thơm ngon, hấp dẫn

Còn nếu bạn không thích hoặc vì một lý do nào đó mà không thể ăn được hải sản thì có thể đổi khẩu vị bằng việc ăn những món ăn ngon tại Nha Trang như thịt trâu, gà vịt, bê thui, lẩu bà, rắn hay thịt rừng chẳng hạn, sẽ vô cùng tuyệt vời đấy nhé.

Du lịch Nha Trang có những món đặc sản nào?

Gà nướng tại Nha Trang

Còn nếu bạn thích ăn phở, hãy ghé lại những quán phở nổi tiếng nhất tại Nha Trang để được thưởng thức hương vị thơm ngon, mới lạ của những quán phở tại đây nhé.

** Tham Khảo Thêm: du lịch Nha Trang khám phá nét đẹp Bãi Dài.

Du lịch Nha Trang có những món đặc sản nào?

Phở Nha Trang cực ngon

Vào sáng sớm, khi nào khí thời đang se lạnh, các bạn có thể đến một quán ven đường nào đó và thưởng thức ngay một tô bánh canh hoặc bún chả cá nhé, đây là món ăn đặc sản hầu như không thể thiếu khi ghé du lịch Nha Trang đấy.

Ngoài những món ăn ở trên, khi ghé du lịch Nha Trang, các bạn có thể tìm và thưởng thức thêm những món ăn đặc sản nổi tiếng, hấp dẫn như bò nướng Lạc Cảnh Nha Trang, Nem Nướng Nha Trang, Bánh Căn, Bánh Bèo, Bún Sứa, Yến Sào Khánh Hòa, mực một nắng, mực rim me, bong bóng cá hay bánh xoài Nha Trang…

Du lịch Nha Trang có những món đặc sản nào?

Bún Sứa Nha Trang thơm ngon, hấp dẫn

Du lịch Nha Trang có những món đặc sản nào? Qua bài viết này vầ những kinh nghiệm du lịch Nha Trang lần này chắc hẳn các bạn đã phần nào tìm ra được câu trả lời cho mình rồi. Đặc biệt nếu bạn hay người thân của bạn đang đi du lịch Nha Trang và cũng đang phân vân như bạn thì hãy gửi ngay bài viết này cho họ xem để họ có được câu trả lời cho mình nhé.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*