Tin Hot
Home / Du Lịch / Chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch Phượt Nha Trang bằng xe máy

Chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch Phượt Nha Trang bằng xe máy

Đi du lịch Nha Trang nếu đi bằng xe máy chúng ta cần chuẩn bị những gì? Có những vấn đề gì khi đi du lịch Nha Trang bằng xe máy? Sau đây là những kinh nghiệm đi du lịch Phượt Nha Trang bằng xe máy cho bạn đọc tham khảo và có sự chuẩn bị thật tốt cho chuyến du lịch sắp tới của mình nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch Phượt Nha Trang bằng xe máy

Đi phượt Nha Trang bằng xe máy với nhiều điều thú vị đang chờ đợi du khách

Đối với những du khách thích cảm giác mạo hiểm, thích khám phá thì việc đi du lịch bằng xe khách là một “cực hình” đối với họ, những du khách này họ chỉ thích rong ruổi, thích vi vu trên chiếc xe máy quen thuộc của mình để đi đến địa điểm du lịch mà mình yêu thích. Và chuyến du lịch Phượt hôm nay đó là một hành trình dài đi từ Sài Gòn đến thành phố biển Nha Trang. Với chuyến đi này, du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác ly kỳ, hấp dẫn khi được trải nghiệm vô vàng những dạng đường khác nhau, xuyên suốt từ Xuyên Mộc – La Gi – Mũi Kê Gà – Phan Thiết – Mũi Né – Ninh Chữ – Vĩnh Hy – Cam Ranh – Tp. Nha Trang.

Chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch Phượt Nha Trang bằng xe máy

Đoạn đường từ Sài Gòn đến Nha Trang với nhiều điều thú vị nhất

Việc đi du lịch Phượt có thể xảy ra những rủi ro mà chúng ta không lường trước được, do đó cần phải có sự chuẩn bị thật tốt, thật kỹ lưỡng cho mình trước khi đi, phải suy tính được hết những rủi ro và có những phương án dự phòng trình huống bất thường cho mình. Đặc biệt trong chuyến du lịch Phượt, du khách nên mang theo một số đồ uống bổ sung, kem chống nắng, trang phục mặc phải kính như thấm mồ hôi và nên nhớ mang theo một cái áo mưa để đề phòng nếu du khách đi vào đúng thời điểm mùa mưa xảy ra nhé.

** Xem Thêm: bí quyết nấu bánh căn Nha Trang cực ngon.

Chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch Phượt Nha Trang bằng xe máy

Đi du lịch Phượt Nha Trang nên chú ý mang theo áo mưa để đề phòng tình huống bất ngờ xảy ra

Ngoài hành lý, quần áo thông dụng phải gọn nhẹ, dễ dàng giặc thì một số món đồ khác như găng tay, túi sơ cứu, đèn pin, bật lửa cũng vô cùng cần thiết. Và một lưu ý hết sức quan trọng nữa, đó là trước khi đi du lịch Phượt Nha Trang bằng xe máy, du khách nên đi bảo dưỡng xe, thay dầu nhớt các thứ và kiểm tra kỹ càng lốp xe của mình, nên mang theo một số dụng cụ sữa xe nhỏ gọn, cần thiết nhé.

Do đoạn đường đi từ Sài Gòn ra Nha Trang có nhiều đoạn khá vắng xe, đường khá hẹn nên du khách cần phải cẩn thận khi đi qua những đoạn đường này, tốt nhất nên có 1 2 người bạn đồng hành sẽ tốt hơn. Một lưu ý nhỏ nữa cho du khách, đó là trên đoạn đường đi du lịch của mình sẽ thường xuyên có cảnh sát giao thông đứng trực, do đó du khách cần tuân thủ quy định về tốc độ và nên mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân cần thiết và luôn đội mũ bảo hiểm.

Chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch Phượt Nha Trang bằng xe máy

Cần chú ý chạy đúng tốc độ và nên mang theo đầy đủ giấy tờ khi đi du lịch phượt Nha Trang

Do đoạn đường đi Nha Trang khá dài, nắng gió khá nhiều nên du khách nên chú ý nghỉ ngơi sau mỗi chặn đường nhé, lúc này du khách nhớ bổ sung thêm nước và thoa thêm kem chống nắng nước cần.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm du lịch Nha Trang bằng xe máy cho du khách tham khảo. Hi vọng với những kinh nghiệm này, du khách sẽ có được một chuyến đi phượt thành phố biển Nha Trang an toàn, trọn vẹn và đầy niềm vui nhé.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*